Trang chính
Trang chủ Gửi bài Liên hệ Tìm kiếm Văn bản EMAIL
Tin tức » Thi - Tuyển sinh 18.02.2018 00:12

Cuộc thi Giải Toán trên máy tính cầm tay cấp huyện
10.01.2014 02:36

"Giải Toán trên máy tính cầm tay” năm học 2013-2014

Phòng GD&ĐT Mỹ Xuyên vừa tổ chức thành công cuộc thi “Giải Toán trên máy tính cầm tay” năm học 2013-2014. Đây là cuộc thi đã có từ lâu, tuy nhiên mỗi năm đều mang những nét mới và sáng tạo.

Đến với cuộc thi đầy trí tuệ này, có 62 thí sinh đến từ 14/14 trường THCS trên địa bàn huyện, đây là những bông hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa tài năng Toán học huyện nhà, các em đã nỗ lực thi tài và hoàn thành tốt trách  nhiệm của thí sinh.

Chung cuộc, học sinh trường Thực hành Sư phạm đã đoạt Giải Nhất và Giải Nhì, Giải Ba thuộc về học sinh trường THCS Thạnh Quới; 05 Giải Khuyến khích trao cho học sinh trường THCS Mỹ Xuyên, Thạnh Phú và THSP.

08 em đoạt Giải lần này sẽ được tham gia vào Đội tuyển dự thi “Giải Toán trên máy tính cầm tay” cấp tỉnh vào ngày 18/01/2014.

Gửi qua YM

Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email

Những bản tin khác:

Gửi tin
Trang chủ    ¤   Liên hệ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm

Thời gian mở trang: 0.115 giây. Số lần truy cập CSDL: 9
@ 2011 Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng
Đ/C: Thị Trấn Mỹ Xuyên, Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng. Email: administrator@pgdmyxuyen.edu.vn

Designed by H.K Vietnam Ltd.