Trang chính
Trang chủ Gửi bài Liên hệ Tìm kiếm Văn bản EMAIL
Tin tức » Giáo dục - Khuyến học 18.02.2018 00:12
 
BKACAD nhận giải thưởng Học viện mạng xuất sắc nhất APAC
03.04.2011 23:01

Xem hình
Mới đây, trong Hội thảo gặp gỡ các Học viện mạng Cisco do Cisco Systems tổ chức tại Sydney, Australia trong hai ngày 10 và 11/3/2011, Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) (ĐH Bách Khoa HN) đã chính thức được trao giải thưởng Học viện Mạng xuất sắc nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC).

Tham dự hội nghị lần này, có sự góp mặt của hơn 100 đại biểu là đại diện cho các học viện Mạng Cisco đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ của APAC.

BKACAD trở thành học viện mạng Cisco từ năm 2004 thông qua sự hợp tác chính thức của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Hãng Cisco Systems – Tập đoàn CNTT hàng đầu thế giới. Sau 6 năm không ngừng phát triển, học viện liên tục đạt được những giải thưởng uy tín của hãng Cisco như: Học viện đào tạo CCNA & ITE xuất sắc nhất Việt Nam; Giải nhất 3 năm liền cuộc thi Kỹ năng mạng Việt Nam 2008, 2009, 2010. Trên cấp độ khu vực châu Á – Thái Bình Dương, BKACAD cũng đứng vị trí thứ 4 trong cuộc thi Kỹ năng Mạng năm 2009 và 2010.

BKACAD hiện là đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam, đối tác ủy quyền của tập đoàn CNTT nổi tiếng thế giới như Cisco Systems, Microsoft, Sun – Oracle … và các trung tâm khảo thí quốc tế như Prometric, VUE.

Mỗi năm, BKACAD đào tạo hàng nghìn chuyên viên mạng đạt chuẩn quốc tế. Trong 2010, BKACAD đã công bố lần đầu tiên đào tạo thành công CCIE tại Việt Nam. Sự kiện này đánh dấu bước ngoặt về việc đào tạo chứng chỉ CNTT số 1 thế giới ngay tại trong nước. Năm 2011, BKACAD đang nỗ lực phấn đấu để tập trung đào tạo những chứng chỉ cao cấp này của Cisco, khẳng định đẳng cấp của một Học viện mạng xuất sắc nhất khu vực.

Các khóa học tại BKACAD (www.bkacad.com )
 
Các khóa học ngắn hạn:
 
- Quản trị mạng của Cisco: CCNA, CCNP …
 
- Quản trị hệ thống của Microsoft và Sun: MCSA,MCITP, SCSA ..
 
- Lập trình viên Java của Sun: SCJP…
 
Các khóa học dài hạn:

+ Chuyên gia cao cấp quản trị mạng và bảo mật hệ thống quốc tế (Chứng chỉ Hoa Kỳ và ĐHBK HN cấp)

+ Cử nhân cao đẳng nghề quản trị mạng và bảo mật hệ thống quốc tế (Chứng chỉ Hoa Kỳ + Bằng Cao đẳng nghề Bách Khoa HN, có khả năng liên thông ĐHBK HN)

+ Cử nhân cao đẳng nghề Quản trị mạng quốc tế (Bằng HDSM của Aptech Ấn Độ và Bằng Cử nhân Cao đẳng nghề ĐH Bách Khoa HN, có khả năng liên thông ĐHBK HN)

+ Cử nhân cao đẳng nghề Lập trình viên quốc tế (Bằng HDSE của Aptech Ấn Độ và Bằng Cử nhân Cao đẳng nghề ĐH Bách Khoa HN, có khả năng liên thông ĐHBK HN)

+ Cử nhân Mỹ thuật đa phương tiện quốc tế (Bằng ADIM của Arena Aptech và Bằng Cử nhân Cao đẳng nghề ĐH Bách Khoa HN, có khả năng liên thông ĐHBK HN)

 

Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
Trang chủ    ¤   Liên hệ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm

Thời gian mở trang: 0.153 giây. Số lần truy cập CSDL: 9
@ 2011 Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng
Đ/C: Thị Trấn Mỹ Xuyên, Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng. Email: administrator@pgdmyxuyen.edu.vn


Designed by H.K Vietnam Ltd.